Bàn chải đánh răng trẻ em Pigeon set 3 12 tháng

Thương hiệu:
|
Mã SP:
|
140,000₫

Thành phần: Chất liệu Polypropylene độ chịu nhiệt ... 120 ℃, phương pháp khử trùng bằng nhiệt độ cao, cao su TPE, polyester, nylon...

Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su cao cấp và nylon không có BPA, không gây tổn thương cho răng hàm bé. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với vòm miệng bé. 

HDSD: Gắn miếng chắn từ đầu bàn chải vào để tránh bé chọc bàn chải sâu vào miệng. Loại bỏ ngay khi đầu bàn chải bị hỏng và chỉ cho trẻ sử dụng dưới sự giám sát của người lớn.

 

Số lượng

Khi bắt đầu mọc răng sữa, bé cần được ba mẹ hướng dẫn chăm sóc răng miệng mỗi ngày, từ đó hình thành thói quen tốt và giúp bé tự mình chăm sóc những chiếc răng chắc khỏe. Tùy vào độ tuổi mà bé cần được sử dụng những chiếc bàn chải khác nhau cho phù hợp, có thể vệ sinh răng sạch sẽ và không làm tổn thương nướu cùng như vòm miệng bé 

Một set gồm 3 chiếc bàn chải phù hợp với từng độ tuổi của bé:

+ Bước 1: Dành cho bé từ 7 - 8 tháng tuổi. Đầu bàn chải bằng cao su mềm đàn hồi nhẹ nhàng với nướu răng nhạy cảm của bé. Miếng chắn ngay tay cầm giúp bé dễ dàng cầm nắm.

+ Bước 2: Dành cho bé trên 11 tháng tuổi. Bàn chải bước 2 cho bé chuyển đổi quá trình từ chải nướu sang đánh răng.

+ Bước 3: Dành cho bé từ 24 tháng tuổi và gần như mọc đầy đủ răng sữa. Sợi lông đầu bàn chải đặc biệt mềm mại với nướu răng và nhẹ nhàng làm sạch răng bé.

Những lợi ích mà bàn chải đáng răng PIGEON mang lại:

  • Giúp bé vệ sinh răng sạch sẽ, bảo vệ nướu và men răng cho bé
  • Sản phẩm được làm từ chát liệu cao su cao cấp nylon không có BPA không gây tổn thương cho răng hàm bé
  • Miếng chắn ngay tay cầm giúp bé cầm nắm dễ dàng và ngăn bé không thọc sâu bàn chải vào khoang miệng
  • Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với vòm miệng bé