Đũa tập ăn trẻ em pigeon vàng

Thương hiệu:
|
Mã SP:
|
180,000₫

Chất liệu: Polypropylene, cao su silicone..

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn vừa tay bé và thiết kế thông minh với các vòng xỏ ngón bố trí hợp lý trên thân đũa, giúp bé thành thạo việc sử dụng đũa trong bữa ăn một cách nhanh chóng.  Các vòng xỏ ngón được làm từ silicone mềm mại, cho bé cảm giác thoải mái ngay cả khi phải cầm đũa suốt bữa ăn.

HSX Pigeon, Nhật

 

Số lượng

Từ 2 tuổi là bạn đã có thể tập cho bé sử dụng dần những đôi đũa để ăn cơm. Dùng Đũa tập ăn cho bé PIGEON làm kích thích não, phát triển trí tuệ, tăng trí thông minh của trẻ. Ngoài ra còn tập cho trẻ đức tính kiên nhẫn và khả năng tập trung cao với những cử động tinh tế. Những điều này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn trẻ đang phát triển.

Đũa tập gắp Pigeon cùng với sự hỗ trợ của mẹ bé sẽ dễ dàng học được cách cầm đũa đúng cách rồi dần dần sẽ tự mình gắp được thức ăn như người lớn.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn vừa tay bé và thiết kế thông minh với các vòng xỏ ngón bố trí hợp lý trên thân đũa, giúp bé thành thạo việc sử dụng đũa trong bữa ăn một cách nhanh chóng.

Toàn bộ thân đũa và mối nối được làm từ nhựa chất lượng cao, hoàn toàn không chứa chất độc hại. Các vòng xỏ ngón được làm từ silicone mềm mại, cho bé cảm giác thoải mái ngay cả khi phải cầm đũa suốt bữa ăn.

Hình ảnh đáng yêu trên sản phẩm sẽ mang đến cho bé cảm giác thích thú, giúp bé tập trung vào bữa ăn, giảm bớt sự vất vả của các mẹ khi phải chăm sóc bé.