Dụng cụ cắt trứng inox

Thương hiệu:
|
Mã SP:
|
Liên hệ

Chất liệu: inox. Kích thước: 12.5 x 8.5cm

Dụng cụ cắt trứng inox giúp bạn cắt gọn đẹp, an toàn và hợp vệ sinh, giúp bạn chế biến được nhiều món ăn ngon và đa dạng hàng ngày. Sản phẩm nhỏ gọn dễ cắt, rửa và bảo quản

Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, sản xuất tại Nhật. 

Số lượng

Cắt trứng là một công việc không quá khó khăn nhưng để cắt trứng thật đều và đẹp mắt dường như không phải là chuyện đơn giản với các bà nội trợ. Một công cụ làm bếp tuyệt vời cho các bà nội trợ hiện đại đó chính là dụng cụ cắt trứng inox bạn vừa có thể cắt trứng thành miếng mỏng vừa có thể thái lát trứng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Chỉ một thao tác đơn giản là dùng khuôn sắt cắt trứng là bạn đã có những lát trứng thật đều và đẹp mắt để chế biến món ăn. Sản phẩm có nhiều màu sắc đẹp mắt và tinh tế cho phòng bếp gia đình bạn.

Dụng cụ cắt trứng inox với 2 khuôn cắt trứng theo dạng bổ cau và dạng lát, dụng cụ phù hợp cho những người hay chế biến trứng làm sa lát hoặc trang trí. Khuôn đựng trứng thiết kế lõm có tác dụng giữ cố định trứng khi cắt. 

Dụng cụ cắt trứng inox giúp bạn cắt gọn đẹp, an toàn và hợp vệ sinh, giúp bạn chế biến được nhiều món ăn ngon và đa dạng hàng ngày.