Miến ngũ vị Hikari Miso 180g

Thương hiệu:
|
Mã SP:
|
Danh mục: Mỳ, miến
85,000₫

Miến Hikari Miso được làm từ gạo Nhật. Nước súp được cô đặc từ Hải sản , thịt heo , rong biển , đậu nành cùng với cải thảo , cà rốt , củ cải tạo nên nhiều hương vị thơm ngon. 5 hương vịbao gồm : Cá , hải sản, rong biển , trứng và đậu nành.

HDSD: Túi đóng 10 gói, tùy khẩu phần ăn bạn dùng số lượng gói khác nhau. Mỗi gói miến nhỏ được pha với 160-180ml nước sôi. Cho gói nước sốt gia vị vào, để trong 3 phút sau đó trộn đều là dùng được ngay.

Xuất xứ Nhật Bản

Số lượng

là sản phẩm mang tính tiện lợi cao, hương vị thơm ngon được nhiều gia đình tại Nhật. Miến không chỉ được trẻ nhỏ yêu thích mà ngay cả người lớn cũng rất thích thú khi sử dụng.

Loại miến đặc biệt này có độ dai vừa phải, nước súp cô đặc được làm với công thức vô cùng thơm ngon và tuyệt hảo. Sản phẩm có tới 12 gói, chứ 6 vị khác nhau. Đây thực sự là ưu điểm của sản phẩm mang lại sự mới lạ cho cả gia đình bạn khi ăn.

Không chỉ ăn mãi một vị cho suốt cả thùng như các loại mỳ, phở hay miến của Việt Nam. Giờ đây, gia đình bạn có thể thưởng thức tới 6 vị khác nhau. Mỗi hương vị mang tới những trải nghiệm vị giác khác nhau vô cùng thích thú, giúp bữa ăn của gia đình bạn và bé thêm đa dạng, không nhàm chán.