Nước hoa hồng Aqualabel 200ml Đỏ set tặng kèm

Thương hiệu:
|
Mã SP:
|
Danh mục: Nước hoa hồng
350,000₫

Thành phần Acetin Hyaluronic Acid Na, Hyaluronic Acid Na (thành phần dưỡng ẩm), Collagen GL. Có mùi hoa hồng nhẹ, không màu, đã qua kiểm tra không gây dị ứng.

Công dụng: thấm sâu vào lớp sừng tăng cường và duy trì độ ẩm cho làn da. Chứa các tinh chất từ thiên nhiên cung cấp dưỡng chất và Collagen nuôi dưỡng da, giúp da căng mịn, mềm mại từ bên trong.

HDSD: sau khi sử dụng sữa rửa mặt, lấy mấy giọt nước hoa hồng Aqualabel  vào miếng bông trang điểm và lau nhẹ nhàng lên mặt theo chiều ngang. Bạn cũng có thể nhỏ mấy giọt nước hoa hồng vào lòng bàn tay và vỗ nhẹ lên mặt cho nước thấm vào da. Để da hơi se lại trước khi thoa kem dưỡng ngày hoặc đêm.

 Dung tích 200ml. Lau sạch và đóng nắp đúng cách sau khi sử dụng.

Thương hiệu: SHISEIDO. Xuất xứ Nhật Bản

Số lượng

Nước hoa hồng Shiseido Aqualabel Moisture Lotion màu đỏ là sản phẩm nước hoa hồng tạo độ ẩm dành cho da thường và khô, nó thấm sâu vào lớp sừng, tăng cường và duy trì độ ẩm cho làn da, cung cấp dưỡng chất và collagen nuôi dưỡng da, giúp da căng mịn, mềm mại từ bên trong.

Thành phần chính có acetin hyaluronic acid Na, hyaluronic acid Na (thành phần dưỡng ẩm), collagen GL. Có mùi hoa hồng nhẹ, không màu, đã qua kiểm tra không gây dị ứng.

Công dụng nước hoa hồng shiseido aqualabel màu đỏ

Nước hoa hồng Shiseido Aqualabel Moisture Lotion màu đỏ là sản phẩm nước hoa hồng tạo độ ẩm dành cho da thường và khô nằm trong Bộ sản phẩm chăm sóc da của Shiseido Aqualabel

Serum aqualabel màu đỏ  thấm sâu vào lớp sừng tăng cường và duy trì độ ẩm cho làn da, cung cấp dưỡng chất và collagen nuôi dưỡng da, giúp da căng mịn, mềm mại từ bên trong.

Hướng dẫn sử dụng 

Sau khi sử dụng sữa rửa mặt, lấy mấy giọt nước hoa hồng aqualabel  vào miếng bông trang điểm và lau nhẹ nhàng lên mặt theo chiều ngang. Bạn cũng có thể nhỏ mấy giọt nước hoa hồng vào lòng bàn tay và vỗ nhẹ lên mặt cho nước thấm vào da. Để hơi se lại trước khi thoa kem dưỡng ngày hoặc đêm.

Shiseido Aqualabel Moisture Lotion màu đỏ có 3 dòng cho từng loại da

  • Shiseido Aqualabel Moisture Lotion màu đỏ S: độ ẩm vừa phải dành cho da thường 

  • Shiseido Aqualabel Moisture Lotion màu đỏ R: độ ẩm cao dành cho da thường và hơi khô

  • Shiseido Aqualabel Moisture Lotion màu đỏ RR: độ ẩm rất cao dành cho khô