Viên uống Vitamin bầu Pigeon 60 viên

Thương hiệu:
|
Mã SP:
|
295,000₫

Thành phần: Maltitol ( chất là ngọt tự nhiên ), glucose ( đường nho),nước ép dâu tây, nước ép quả việt quất, sữa chua, sữa lên men bột, chiết xuất từ sữa bột, pyrophosphate sắt, acidulant, canxi từ vỏ trừng, cellulose , este sucrose, pullulan, chất tạo màu ( từ cây rum vàng, cây sơn V.B2 ), V.B6, chất làm ngọt (đường sucralose), axit folic, V,B12,..

Công dụng: cung cấp cho mẹ lượng canxi, sắt và axit folic  trong ngày, không những vậy sản phẩm còn bổ sung thêm Vitamin B6, B12 và cả Vitamin D, giúp bé phát triển xương và răng sau này. Trong cùng 1 túi sản phẩm có 3 hương vị : dâu tây, sữa chua và việt quất cho mẹ thêm thích thú mỗi khi ăn cũng như không bị ngán mỗi khi dùng giúp mẹ và bé có sức khỏe và đề kháng tốt trong suốt thai kì và sau sinh.

HDSD Ngày uống 2 viên

Hãng sx Pigeon. Quy cách 60 viên/gói. Xuất xứ Nhật Bản
 

Số lượng

Với 2 viên bổ sung của pigeon sẽ cung cấp cho mẹ lượng canxi, sắt và axit folic  trong ngày, không những vậy sản phẩm còn bổ sung thêm Vitamin B6, B12 và cả Vitamin D. Vitamin D và Canxi giúp bé phát triển xương và răng sau này. Vitamin B6, B12 đóng góp sự phát triển về thần kinh và phòng  ngừa dị tật ống thần kinh ở trẻ.

Trong cùng 1 túi sản phẩm có 3 hương vị : dâu tây, sữa chua và việt quất cho mẹ thêm thích thú mỗi khi ăn cũng như không bị ngán mỗi khi dùng, giúp mẹ và bé có sức khỏe và đề kháng tốt trong suốt thai kì và sau sinh  

Dinh dưỡng trong 2 viên:

- Năng lượng :   5,1 Kcal
- Protein : 0g
- Lipit : 0,04g
- Carbohydrate : 1,46g
- Lượng muối tương đương : 0,023g
- Sắt : 10,0g
- Canxi : 160mg
- Vitamin B6 : 1,4mg
- Vitamin B12 : 2,8mg
- Axit folic : 400mg
- Vitamin D : 1,4- 2,9mg